• 0906 000 579

Tư vấn sản phẩm

Ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu Ekogreen

03-06-2019 19:24:17 | Lượt xem: 89

Cụ thể sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu Ekogreen có những ưu nhược điểm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

>> Tham khảo thêm các mẫu: Sàn gỗ công nghiệp floordi
\\r\\n
\\r\\nSàn gỗ Ekogreen trên thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng, là một trong số những loại sàn gỗ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Vậy thì cụ thể sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu Ekogreen có những ưu nhược điểm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nSàn gỗ Ekogreen có những ưu nhược điểm gì?
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n\\r\\n

1. Ưu điểm

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nMột trong số những ưu điểm mạnh nhất mà sàn gỗ Ekogreen đem lại đó là giá trị thẩm mỹ cao. Tại những công trình sử dụng sàn gỗ Ekogreen đều luôn trở nên rất sang trọng và lôi cuốn hơn, không những thế mà sàn gỗ của Ekogreen được làm từ nhiều loại câu tự nhiên khác nhau, có được màu sắc, đường vân gỗ và độ bóng cực đẹp. Các nhà sản xuất bằng cào công nghệ ngày càng phát triển đã giúp cho sàn gỗ có được khả năng chống bụi bẩn hiệu quả, giúp cho sàn gỗ có được giá trị thẩm mỹ ngày càng lớn.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nNgoài ra thì sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu Ekogreen cũng có tuổi thọ sử dụng rất tốt, thông thường thì tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ Ekogreen có thể lên tới 50 năm hay thậm chí là 70 năm nếu như được làm từ các loại gỗ quý hiếm và không có sự cố bất ngờ xảy ra. Các sản phẩm của Ekogreen luôn chịu đựng sự ảnh hưởng từ môi trường tốt hơn những sản phẩm thông thường khác, cũng rất dễ để vệ sinh và bảo dưỡng cho nên mới được người tiêu dùng đánh giá cao tới như vậy.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nBằng vào công nghệ hiện đại, bề mặt của sàn gỗ tự nhiên Ekogreen luôn đảm bảo được độ bóng mịn, đem lại sự hài lòng tới với người sử dụng. Thêm nữa là sàn gỗ Ekogreen cũng có khả năng chịu nhiệt, chống mối mọt tốt, giúp cho sản phẩm hạn chế được sự thay đổi về chất lượng mỗi khi tiếp xúc với môi trường bất lợi.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n \\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n

2. Nhược điểm

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nKhông có sản phẩm nào là hoàn hảo cả, và sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu Ekogreen cũng vậy, mặc dù chỉ là những nhược điểm không đáng có, thế nhưng nó luôn cần được vệ sinh theo định kỳ nếu như muốn giữ được vẻ tươi mới, cũng như là đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài một cách tốt nhất. Thêm nữa là đối với những hộ gia đình hay là môi trường có nhiều thú nuôi hay là thường tác động tới sàn gỗ thì sang gỗ sẽ trở nên bị trầy xước dù đã được xử lý kỹ càng.\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n\\r\\n

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nNên giữ gìn sàn gỗ để bảo đảm chất lượng sử dụng.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nNgoài ra thì khi tiếp xúc quá lâu với môi trường nước sàn gỗ cũng có thẻ thể bị biến dạng và thay đổi về chất lượng sử dụng hay là tuổi thọ của sàn gỗ. Mặc dù có khả năng chống chịu nước tốt hơn so với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên thông thường khác thế nhưng nó vẫn có thể bị phồng rộp hay là cong vênh nếu như chịu tác động quá lớn trong thời gian dài. Chính bởi vậy mà trong quá trình sử dụng, dù là bất cứ loại sàn gỗ nào thì các bạn cũng nên bảo quản, giữ gìn và hạn chế tối đa sự tiếp xúc của sàn gỗ với nước.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nVới những ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu Ekogreen trên đây, thì đã có rất nhiều khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm này, bởi những nhược điểm này không quá đáng kể, hơn nữa nó cũng tốt hơn rất nhiều so với các loại sàn phẩm sàn gỗ khác. Nếu như các bạn đang có dự định lắp đặt sàn gỗ cho công trình của mình, các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sàn gỗ Ekogreen để sử dụng.