• 0906 000 579

Tư vấn sản phẩm

Sàn gỗ cao cấp cho cầu thang

24-06-2014 09:05:08 | Lượt xem: 1.175

Đóng vai trò quyết định đến sinh khí của ngôi nhà nên cầu thang không chỉ đơn giản là cầu nối giữa các tầng trong ngôi nhà.

Các chức năng của cầu thang mà có thể bạn chưa lưu tâm đến đó là:
- Chức năng ban đầu đó là vừa kết nối không gian vừa là trục giao thông chính trong việc lưu thông lên xuống của các tầng trong nhà.
- Chức năng thứ 2 của cầu thang còn như là một điểm nhấn duyên dáng, tôn nét đẹp của không gian nội thất.Do đó, cầu thang phải được thiết kế sao cho thông thoáng và không bị tù túng, không quá hẹp cũng không quá rộng. Bên cạnh đó, cầu thang gỗ sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẹp hơn. Những chiếc cầu thang mảnh, đơn giản phù hợp với không gian nhà phố hạn hẹp, ngược lại, với ngôi nhà rộng, cầu thang được thiết kế thoải mái hơn vì không bị gò bó về mặt không gian.

Ngày trước khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên như căm xe, gỗ đỏ,.. Thế nhưng ngày nay sàn gỗ công nghiệp lại được ưu ái hơn do chúng có giá thành rẻ hơn nhiều mà vẫn hội tụ đầy đủ những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên.

Cầu thang có nhiều loại như cầu thang thẳng bình thường, cầu thang xoắn ốc,… Chỉ cần một chút tinh tế thì khách hàng sẽ xây dựng cho mình một cầu thang nối tuyệt đẹp. Đồng thời vừa tạo được sự đồng điệu với sàn nhà cũng được lắp đặt bằng sàn gỗ. Việc sử dụng cầu thang được lắp đặt bằng sàn gỗ sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa các lầu và giúp cho những thành viên trong gia đinh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Từ nay, lựa chọn sàn gỗ cho cầu thang sẽ không còn là sự lựa chọn xa xỉ nữa mà nó rất dễ dàng để thực hiện. Sàn gỗ Victoria trân trọng giới thiệu đến các khách hàng các loại sàn gỗ cao cấp nhưng giá cả rất hợp lý để khách hàng có thể thực hiện được mong ước trang hoàng cho ngôi nhà của mình.
Sàn gỗ Victoria