• 0906 000 579

Tư vấn sản phẩm

Những mẫu sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất cho khí hậu Việt Nam

03-06-2019 19:24:15 | Lượt xem: 86

Những mẫu sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất cho khí hậu Việt Nam? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

>> Tham khảo thêm các mẫu: Sàn gỗ công nghiệp rẻ
\\r\\n
\\r\\nViệt Nam là một đất nước nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, có khí hậu rất đặc thù đó là nóng ẩm và mưa nhiều, khí hậu này sẽ tác động rất lớn tới chất lượng của sàn gỗ, vậy thì những mẫu sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất cho khí hậu Việt Nam? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nTrên thực tế, với khí hậu của Việt Nam thì đa số các mẫu sàn gỗ đều khó có thể phát huy được 100% hiệu quả bởi nóng ẩm cùng với mưa nhiều là những tác động xấu tới sàn gỗ, nước là kẻ thù của sàn gỗ, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ cũng như là chất lượng của sàn gỗ. Nếu như sàn gỗ tiếp xúc với nước nhiều thì sẽ bị cong vênh hoặc là phồng rộp, biến dạng gây ra tình trạng mất thẩm mỹ rất cao. Thật may mắn là hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại thì phần nào chúng ta đã sản xuất ra được những mẫu sàn gỗ tự nhiên có thể chịu nước tốt, giảm bớt mức độ ảnh hưởng của thời tiết đối với sàn gỗ, giúp cho sản phẩm được sử dụng lâu dài hơn đôi chút.\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nSàn gỗ cao cấp có thể chịu tốt hơn những ảnh hưởng từ môi trường.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nNếu như hỏi rằng: "những mẫu sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất cho khí hậu Việt Nam" thì đa số mọi loại sàn gỗ đều có thể phù hợp với khí hậu của Việt Nam, điều quan trọng là chúng ta không để cho khí hậu tác động trực tiếp tới sàn gỗ mà thôi. Còn nếu như các bạn muốn tìm ra loại sàn gỗ có thể phù hợp và sử dụng thoải mái dưới sự tác động của thời tiết, thì không chỉ tại Việt Nam mà tại bất cứ quốc gia khác nào trên thế giới cũng sẽ chẳng thể tìm được, bởi vì khi thời tiết tác động trực tiếp thì dù ở bất cứ nơi nào, bất cứ loại sàn gỗ nào cũng đều không thể chống chịu được.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nTuy nhiên, có một số loại mẫu sàn gỗ đặc biệt, có thể giảm bớt được sự ảnh hưởng này, đó là các loại sàn gỗ cao cấp, được làm từ những loại gỗ tự nhiên quý hiếm với chất lượng tốt, có khả năng chống chịu nước siêu tốt và ít bị co giãn khi thay đổi nhiệt độ môi trường như là sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ sồi..... Những loại gỗ này sẽ ít bị thay đổi trước thời tiết hơn các loại gỗ thông thường khác cho nên có thể phần nào đương đầu được với khí hậu tại Việt Nam.\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nGiữ gìn sàn gỗ sẽ giúp chúng có độ bền tốt hơn.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nĐể có thể tìm được những mẫu sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất cho khí hậu Việt Nam, có thể đương đầu trực tiếp với thời tiết thì còn cần phải đợi sự phát triển của công nghệ trong tương lai, vì mặc dù với những loại gỗ đặc biệt có thể giảm bớt ảnh hưởng thế nhưng vẫn bị thay đổi chất lượng nếu như bị tác động bởi thời tiết. Cũng chính vì vậy, để bảo quàn và giữ gìn cho sàn gỗ thì chúng ta nên cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng, thường xuyên vệ sinh theo định kỳ cho sàn gỗ, xử lý những sự cố mà sàn gỗ gặp phải càng nhanh càng tốt đặc biệt là các sự cố liên quan tới nước.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n 
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nNếu như các bạn đang muốn tìm mua những mẫu sàn gỗ phù hợp với môi trường của Việt Nam, thì tốt nhất nên sử dụng các loại sàn gỗ cao cấp, qua đó phần nào sẽ giảm bớt được sự ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu tác động tới sàn gỗ, cũng như là bảo đảm được cho tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ đạt tới mức cao nhất có thể.