• 0906 000 579

Tư vấn sản phẩm

Những mẫu sàn gỗ tự nhiên được cung cấp tại Đà Nẵng

03-06-2019 19:24:09 | Lượt xem: 91

Có rất nhiều những mẫu sàn gỗ tự nhiên được cung cấp tại Đà Nẵng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với công trình của mình

>> Tham khảo thêm các mẫu: Sàn gỗ công nghiệp châu âu
\\r\\n
\\r\\nCó rất nhiều những mẫu sàn gỗ tự nhiên được cung cấp tại Đà Nẵng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với công trình của mình, nếu như các bạn đang tìm hiểu và chưa biết nên lựa chọn mẫu sàn gỗ nào, thì bài viết này sẽ gợi ý tới các bạn những mẫu sàn gỗ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n1. Sàn gỗ Sồi Oak Natural E6802\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nSàn gỗ sồi Oak Natural.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nSàn gỗ Sồi Oak Natural E6802 sẽ đem lại cho bạn một gam màu tươi sáng cho toàn bộ không gian, đây được đánh giá là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất, giúp cho toàn bộ nội thất và không gian được bài trí hoàn toàn theo một trong 2 phong cách đó là tương đồng hoặc là tương phản. Sản phẩm này có thể đáp ứng được cả những nhu cầu về thẩm mỹ lẫn chất lượng sử dụng tại mọi không gian như là nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê... Đối với bất cứ không gian nào thì nó cũng có thể gây cho người sử dụng một ấn tượng mạnh mẽ đầy cuốn hút.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n2. Sàn gỗ Sồi Oak Amsterdam Dark E6805
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nTrong số những những mẫu sàn gỗ tự nhiên được cung cấp tại Đà Nẵng thì Oak Amsterdam Dark E6805 cũng được làm từ gỗ sồi và có xuất xứ từ Malaysia, sản phẩm này được sản xuất với công nghệ cực kỳ hiện đại cùng với cấu trúc 3 lớp rát đặc biệt. Sàn gỗ sồi này cũng có được chứng chỉ bảo vệ rừng (FSC) giúp đảm bảo được quá trình cân bằng và phát triển giá trị của môi trường cùng với lợi ích của bên sản xuất. Sàn gỗ sồi Oak Amsterdam Dark không những có chất lượng cực phầm mà nó còn có thể dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách không gian khác nhau, được nhiều người tiêu dùng hài lòng.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n3. Sàn gỗ Óc chó Walnut E6806\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n\\r\\n\\r\\n

\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nSàn gỗ óc chó Walnut.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nSàn gỗ tự nhiên óc chó là sản phẩm nổi tiếng và được rất nhiều người biết tới cũng như là sử dụng. Mẫu sàn gỗ óc chó này được sản xuất từ Malaysia và phân phối với thương hiệu Ekogreen. Tương tự như sàn gỗ sồi tự nhiên thì sàn gỗ óc chó cũng được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và cấu trúc 3 lớp, giúp cho sự ổn định của sàn gỗ trong quá trình sử dụng đạt được mức cao nhất. Thêm nữa là những đường vân gỗ và màu sắc của sàn gỗ óc chó rất đặc trưng, chúng có thể đem lại sự hòa hợp và cảm giác thú vị trong quá trình sử dụng đến với bất kỳ ai bước chân lên chúng.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nCó rất nhiều mẫu sàn gỗ tự nhiên khác cũng đang được cung cấp tại Đà Nẵng, với tốc độ phát triển của thành phố này trong thời gian gần đây thì nhu cầu sử dụng sàn gỗ vẫn đang ngày càng tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì có rất nhiều cơ sở phân phối sàn gỗ được mở ra tại Đà Nẵng với vô vàn những mẫu sàn gỗ đa dạng khác nhau, các bạn có thể dễ dàng để lựa chọn được mẫu sàn gỗ ưng ý.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\nTrong trường hợp nếu như các bạn vẫn còn phân vân, chưa quyết định được nên lựa chọn sàn gỗ nào, thì các bạn có thể tham khảo ý kiến hoặc nhờ tư vấn của đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng cung cấp sàn gỗ, qua đó các bạn cũng được tham khảo nhiều hơn những mẫu sàn gỗ tự nhiên được cung cấp tại Đà Nẵng và lựa chọn được sàn gỗ phù hợp nhất dành cho không gian của mình.
\\r\\n\\\\\\\\r\\\\\\\\n