• 0906 000 579

Tư vấn sản phẩm

​Sàn gỗ - cho không gian mở thêm phần ấn tượng

24-06-2014 09:49:41 | Lượt xem: 1.082

Sàn gỗ ngày nay đã trở thành vật liệu trang trí nội thất được nhiều khách hàng tin dùng nhất là trong những căn hộ có diện tích hẹp.

Xã hội ngày càng hiện đại hơn, những khu đô thị ngày càng đông đúc dân cư hơn thế nên diện tích nhà ở cũng theo đó bị thu hẹp dần. Đối với những căn hộ có diện tích hẹp chúng ta cần cân nhắc chọn lựa kết hợp những mẫu thiết kế sàn gỗ cũng như vật dụng nội thất để cho không gian có thể trông rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Sàn gỗ luôn là vật liệu lát sàn được dùng ưu tiên trong những không gian nội thất hẹp. Nhưng khi chọn sàn gỗ chúng ta cần lưu ý chọn những loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có gam màu sáng hoặc gam màu trung tính như: vàng nâu, nâu đỏ, đỏ cánh gián, xám nhạt… Với thiết kế màu sáng sẽ góp phần tạo độ rộng rãi và thoáng mát hơn cho không gian.Sàn nhà được lát bằng ván sàn gỗ cũng cần phải được kết hợp với thiết kế không gian nội thất sao cho hợp lý nhất. Không gian mở luôn được nhiều nhà thiết kế sử dụng cho không gian hẹp này. Không gian mở kết hợp cùng với sàn gỗ sẽ là biện pháp tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích hạn chế.

Với không gian mở, chúng ta có thể chọn những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: sàn gỗ Kahn, Swiss, Thaixin… và sàn gỗ tự nhiên cao cấp như: sàn gỗ căm xe, giáng hương, chiu liu, lim,… Sàn gỗ cao cấp sẽ góp phần mang lại sự ấn tượng cho không gian thiết kế nội thất của nhưng căn hộ hẹp. Với sàn gỗ cao cấp mọi không gian nhỏ hẹp đều được trở nên lộng lẫy và thoáng đãng hơn.


Chúng ta có thể thiết kế theo kiểu phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau, giữa chúng không nên có vách cứng. Phòng ngủ và không gian bên ngoài sẽ được ngăn cách bằng một miếng kính mờ, một vách tường màu sáng, một màn che duyên dáng… như thế không gian trông sẽ rộng rãi hơn mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho phòng ngủ.

Nên chọn những đồ dùng nội thất có màu sáng để cho không gian được rộng và sáng hơn. Nên dùng những đồ dùng có thiết kế thông minh để tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Cũng nên chú ý kết hợp màu sắc của đồ dùng nội thất với màu sắc của sàn gỗ sao cho hài hòa nhất, để chúng góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho cả không gian.
Sàn gỗ Victoria