• 0906 000 579
san go thaixin
Sàn gỗ Thaixin là một trong số ít ỏi những thương hiệu sàn gỗ đến từ Thái Lan, với những thông kỹ thuật số khá tốt, kèm theo những chứng chỉ về chất lượng, sự thận thiện với người dùng và môi trường, khả năng siêu chịu nước. Sàn gỗ Thaixin nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người dùng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ cao cấp.

Điều tạo nên thương hiệu này tại Việt Nam có thể phải kể tới yếu tố về thời cơ, khi mà Thaixin có mặt tại Việt Nam trong giai đoạn giá sàn gỗ Malaysia (với các thông số kỹ thuật tương đương) đang tăng cao ngay trong giai đoạn nền kinh tế khủng hoảng, những thương hiệu sàn gỗ từ Đức liên tục trong tình trang hết hàng. Đây là lý do chính giúp cho Thaixin có cơ hội được thị trường chao đón để cảm nhật. Trải qua một giai đoạn kiểm định thực tế, với lợi thế về giá thành tốt hơn các dòng sàn gỗ cao cấp khác, chính sách nguồn hàng đảm báo giúp sàn gỗ Thaixin nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường.

Về những ưu điểm của sàn gỗ Thaixin chúng ta nên nhắc tới khi so sánh dòng sàn gỗ nay như: khả năng chịu nước cao (test ngầm trong 3 – 4 ngày liên tục không bị biến dạng); Khẳng năng chống trầy xước cực tốt với tiêu chuẩn AC5; Sạch và thân thiện với người dùng khi kết quả kiểm định chứng mình sàn gỗ Thaixin không phải thải khí Formaldehyde. Đó cũng là lý do hiện nay nhiều trường học quyết định chọn Thaixin là sàn gỗ để lát trong các phòng sinh hoạt chung.

Nhận xét: Là dòng sàn gỗ cao cấp, có khả năng chịu nước cao, sạch và thân thiện với sức khỏe, nguồn gỗ xuất xứ rõ ràng, bảo hành 25 năm.