• 0906 000 579
logo san go premierSàn gỗ Premier được biết tới như một thương hiệu sàn gỗ giá rẻ được sản xuất theo công nghệ Đức tại trung quốc, từng là tên tuổi vang bóng một thời, hiện nay dưới sức ép về giá và sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu sàn gỗ trung quốc mới Premier dần mất đi lợi thế của mình. Tuy có chất lượng, mẫu mà không kém gì so với các thương hiệu mới, tuy nhiên Premier không chú trong mạnh trong việc phát triển thị trường nên sản lượng sàn gỗ bán ra không nhiều.

Sàn gỗ Premier hiện tại đang sở hưu số lượng ít ỏi mẫu mã với vẻn vẹn 12 mã màu trong đó có 6 mã với độ dầy 12mm và 6 mã với độ dầy 8mm, có lẽ đây cũng là điểu yếu nhất trong việc cạnh tranh với các thương hiệu sàn gỗ trung quốc khác vốn rất mạnh về số lượng mẫu cũng như màu sắc.
Có thể nhận xét một cách công bằng và trung thực về các thương hiệu sàn gỗ trung quốc đang tồn tại hiện nay trên thi trường là có chất lượng và giá cả không chênh lệnh nhau là bao nhiêu, chế độ chăm sóc, bảo hành sàn gỗ đa phần phụ thuộc và các nhà phân phối và bán lẻ. Do vậy bạn cũng không phải suy nghĩ nhiều khi chọn lựa sàn gỗ trung quốc, chỉ cần chọn được màu sắc mình ưng ý thì có thể mua bất kỳ thương hiệu nào.