• 0906 000 579
logo san go morserSàn gỗ Morser được sàn xuất tại Thượng Hải Trung Quốc với tiêu chuẩn khá cao của sàn gỗ Malaysia. Cốt gỗ của Morser trắng sạch hơn hẳn các dòng sàn gỗ trung quốc khác do được nhập trực tiếp từ Malaysia. Công đoạn gia công sàn gỗ Morser tại trung quốc khiến giá thành loại gỗ này khá rẻ so với những thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia.

Xét về các khía cạnh như độ bền của sàn gỗ, chất lượng cốt gỗ, các tiêu chí về độ chống mài món, thì Morser hiện vẫn là sàn gỗ số 1 so với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập từ trung quốc. Với sức tiêu thụ khá cao trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của Morser được khách hàng đón nhận cao. Tập trung vào phân khúc tầm trung, Morser đảm bảo được tiêu chí sàn gỗ không quá đắt với mức thu nhập của người dùng hiện nay chất lượng tốt với cam kết bảo hành lên tới 25 năm.

Hiện nay sàn gỗ Morser đang cung cấp ra thị trường 18 mẫu sàn gỗ trong đó phân nửa là sàn gỗ có bề mặt bóng sáng, vân đẹp, được thị trường đánh giá cao, bên cạnh đó dòng sàn gỗ bản lớn mặt sàn của Morser hướng tới những sở thích đặc biệt của một số nhóm khách hàng cũng như phục vụ cho nhu cầu lát sàn gỗ ở những khu vực có mật độ đi lại cao.
 
Nhận xét: Sàn gỗ Morser được sản xuất tại trung quốc nhưng có chất lượng rất cao, nếu thực sự bạn không e dè những thương hiệu đến từ trung quốc thì Morser cũng vẫn là một trong những thương hiệu bạn nên cân nhắc.

Hãy tới hệ thống showroom sàn gỗ Victoria để cảm nhận những mẫu sàn gỗ Morser chân thực nhật và được chuyên viên của chúng tôi tư vấn nhiều hơn.