• 0906 000 579
logo san go malayfloorSàn gỗ MalayFloor là một trong số những thương hiệu sàn gỗ trung quốc đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây, tuy có cùng xuất xứ và được sản xuất cùng nhà máy với Kosmos, King Floor và một số thương hiệu sàn gỗ khác, tuy vậy Malayfloor có được lợi thế về thương hiệu hơn nhờ việc khóe léo đặt tên cho sản phẩm của mình bằng thương hiệu quốc gia của sàn gỗ Malaysia.

Nhận xét một cách công bằng cho các thương hiệu sàn gỗ đến từ trung quốc thì họ đều có giá thành rẻ, giúp tăng sức cạnh tranh của sàn gỗ với các vất liệu lát sàn khác. Malayfloor có điểm mạnh về màu sắc, sự tinh tế về vân gỗ, độ bóng của sàn gỗ Malaysia nhỉn hơn nhiều so với một số thương hiệu khác.  Đặc điểm của thương hiệu này là tồn tại 4 dòng hàng với tiêu chuẩn chất lượng và giá thành khác nhau  (Cream, Sapphire dòng giá rẻ, Supper trung bình, Diamond) giúp Malayfloor tăng sức mạnh tranh tranh với các thương hiệu sàn gỗ trung quốc khác về nhu cầu “Giá” sản phẩm đa giạng phong phú.

Hiện nay sàn gỗ Malayfloor đang tìm được thị phần của mình nhờ hệ thống phân phối bán lẻ liên tục được mở rộng, tuy vậy những thương hiệu sàn gỗ trung quốc đang phải chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường khi mà người Việt đang có xu hướng ngừng sử dụng hàng đến từ trung quốc.

Nhận xét: Là một trong số những thương hiệu sàn gỗ trung quốc có sự đa dạng về màu sắc và chủng loại sản phẩm, chất lượng sàn gỗ phụ đáp ứng theo nhu cầu về giá sản phẩm, có sức mạnh trạnh tranh lớn với các thương hiệu sàn gỗ trung quốc khác.