• 0906 000 579
san go kronoswiss
Sàn gỗ kronoswiss là một trong những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu của của Thũy Sỹ do tập đoàn Kronospan sản xuất. Vốn là một công ty gia đình chuyển sản xuất ván sàn công nghiệp, sau hơn 50 năm phát triển công ty này đã phát triển lớn mạnh trở thành tập đoàn sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Sàn gỗ Krono Swiss đựa đánh giá rất cao về chất lượng sàn gỗ và sự tinh tế trong màu sắc. Hướng tới sự thân thiện với con người với các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn cho người sử dụng, Kronoswiss ghi tên mình vào số ít các công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp đảm bảo những yêu tố tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Tại Việt Nam Krono Swiss hiện đang phân phối 3 mặt hàng bao gồm:

Noblesse:  đây là dòng sàn gỗ 8 mm bản lớn với khả năng siêu chịu nước, trên nhiều kết quả test thử nghiệm sàn gỗ Noblesse có thể ngâm liên tục tới 5 ngày.

Swiss Natural: là dòng sản gỗ có độ dầy 10mm, tuy không có khả năng chịu nước cao nhưng Natural có lợi thế về độ dầy và tất nhiên là “sạch” với người sử dụng.

Swiss Authentic: có những đặc tính tương tự như Natural.

Có thể nói rằng sàn gỗ Krono Swiss vẫn là một trong những thương hiệu sàn gỗ đẳng cấp hàng đầu trên thế giới. Tuy có giá thành cao, nhưng người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, tuổi thọ cũng như những tiêu chuẩn về an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn không gặp khó khăn về giá sản phẩm thì sàn gỗ Krono Swiss cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Chứng chỉ của sàn gỗ Krono Swiss:
 
san go kronoswiss


san go kronoswiss