• 0906 000 579
logo san go kosmosKosmos là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp trung quốc bán chạy nhất trong những năm gần đây. Với khả năng tạo thị trường tốt, chỉ trong một thời gian ngắn thương hiệu sàn gỗ Kosmos đã nhanh chóng đạt được doanh số chóng mặt bỏ xa các thương hiệu sàn gỗ gạo cội đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay như sàn gỗ Kahn, Mahatan, KingFloor,… Được Công ty cổ phần phát triển thương hiệu PBS phân phối rộng rãi trên toàn quốc, sự lợi thế từ nguồn lực phát triển thị trường, sự nhậy bén trong việc nắm bắt tâm lý của người dùng đã giúp Kosmos nhanh chóng có được một vị trí tốt.

Xét về các tiêu chí chất lượng thì sàn gỗ Kosmos cũng không khác gì nhiều so với các dòng sàn gỗ trung quốc khác, tuy vậy giớ chuyên môn đánh giá cốt gỗ của Kosmos tốt hơn, có độ rắn chắc hơn so với một số thương hiệu sàn gỗ trung quốc đã có sự cạnh tranh về giá với thương hiệu này. Bên cạnh đó việc đảm bảo nguồn hàng cung cấp ra thị trường luôn đầy đủ giúp các nhà bán lẻ yên tâm hơn khi tư vấn khách hàng sử dụng sàn gỗ Kosmos.

Hiện nay sàn gỗ Kosmos cung cấp ra thị trường 29 mẫu sàn gỗ với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng vân gỗ, giá thành tập trung phân khúc và thị trường giá rẻ với mức giá sàn gỗ giao động trên dưới 200.000 vnđ cho mỗi m2 sàn gỗ.
 
Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu sàn gỗ Kosmos được trưng bầy tại hệ thống showroom sàn gỗ Victoria trên toàn quốc.