• 0906 000 579
Sàn gỗ KingFloor là một trong những thương hiệu sàn gỗ trung quốc hiện đang có số lượng mẫu được đánh giá nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Với gần 60 mẫu sàn gỗ, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, Kingfloor đang dần trở thành đối thủ nặng ký của những thương hiệu sàn gỗ khác. Với thế mạnh của một thương hiệu lâu đời, với tiền lực về tài chính và nguồn hàng sàn gỗ KingFloor đang có những chính sách cạnh tranh về giá mạnh tay với các thương hiệu sàn gỗ trung quốc khác.

Có thể nhận xét chung cho các thương hiệu sàn gỗ trung quốc là có chất lượng khá đồng đều, đa phần đều được sản xuất trên cùng hệ công nghệ, nên nếu như so sánh sàn gỗ trung quốc với nhau chúng ta chỉ cần quan tâm tới vấn đề về màu sắc và giá thành. Trên điểm này dường như KingFloor đang chiếm ưu thế trên cả hai mặt. Tuy vậy điểm yêu của thương hiệu này là vẫn ít ồn ào trong quảng cáo hơn, trong khi các đối thủ của họ đang tận dụng triệt để thế mạnh của quảng cáo. Theo nhiều chuyên gia, để có thể khôi phục lại thị phẩn vốn rất lớn của mình Kingfloor nên tìm tới một số nhà phân phối tại Việt Nam có năng lực mạnh trong ngành quảng cáo cũng như việc chuẩn bị thương hiệu cho mình tốt hơn.

Sàn gỗ KingFloor hiện đang có tới 21 mẫu sàn gỗ 8mm và 3 kiểu kích thước của sàn gỗ 12mm đáng ứng dường như tất cả các yêu cầu của người dùng về sàn gỗ. Hiện tại trên mọi hệ thống showroom của nội thất Victoria đều trưng bầy đầy đủ các mẫu của Kingfloor, Quý khách có thể ghe thăm để được tư vấn nhiều hơn.