• 0906 000 579
san go kahn
Sàn gỗ Kahn được biết tới như một thương hiêu gạo cội trong ngành sàn gỗ, sàn gỗ Kahn đã từng là một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Tuy vậy trong những năm gần đây Kahn dần để mất thí phần của mình vào tay nhưng tên tuổi mới với sự cạnh tranh trên nhiều lĩnh vực. Về dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ Đức, Kahn đang phải khó khăn trong việc cạnh tranh với các sản phẩm sàn gỗ Thái Lan, Malaysia khi mà các sản phẩm này đang ngày một tốt hơn nhưng giá thành lại thấp hơn Kahn Đức nhiều lần. Thị phần sàn gỗ Kahn được sản xuất tai trung quốc thì hoàn toàn yếu thế hơn những thương hiệu mới từ trung quốc tràn vào Việt Nam với giá cả và màu sắc đa dạng hơn.

Tuy vậy Kahn luôn có thế mạnh về uy tín khi là một trong những thương hiệu lâu đời về sàn gỗ tại Việt Nam. Chiến lược giảm giá sản phẩm để cạnh tranh lại các thương hiệu sàn gỗ mới đã được Kahn thực hiện, tuy hơn chậm chi Kahn đã mất một phần lớn thị phần của mình những với sự giảm mạnh về giá các dòng sản phẩm như Premier, Hormann, thương hiệu sàn gỗ Kahn đang hy vọng có thể tiếp cận lại người dùng Việt Nam vốn đang quan tâm nhiều tới giá thành sản phẩm hơn.

Trong thời gian gần đây một trong những lý do khiến sàn gỗ Kahn mất dần thị phần là việc Kahn liên tục để các mẫu sàn gỗ của mình hết hàng trong thời gian dàn, tạo cơ hội cho nhiều thương hiệu sàn gỗ khác được khách hàng chọn lựa thay thế và thể hiện tính năng của họ. Việc thương hiệu sàn gỗ Kahn Đức với 3 mã hàng có nhận DW, DE, R không đủ số lương cung cấp cho những dự án lớn cũng khiến Kahn đánh mất một lượng doanh số đáng kể.

Nhận xét: Sàn gỗ Kahn có những dòng hàng được sản xuất từ Đức như: DW, DE, R có chất lượng cao, màu sắc của những sản phẩm này cũng rất đẹp vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu được ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó Kahn đang đánh mất thị phần sàn gỗ nhập từ trung quốc của mình vì chính sách tiếp thị chậm, hàng thiếu ổn định. Với chính sách cải tổ giá và hàng hóa Kahn đang từng bước nỗ lực lấy lại thị phần đang mất của mình.