• 0906 000 579
san go hormann
Sàn gỗ Hormann là một trong những thương hiệu sàn gỗ trung quốc thuộc cùng hệ thống phân phối của Kahn. Vốn là một trong những thương hiệu của tập đoàn Kahn, tuy nhiên sàn gỗ Hormann chỉ được sản xuất tại trung quốc nên có giá thành rẻ hơn. Trong thời gian gần đây Hormann đang cho chính sách cải tổ lại giá và hệ thống bán hàng của mình để lấy lại thị phần đã mất vào tay các thương hiệu sàn gỗ trung quốc mới nổi tại Việt Nam.

Có thể nói sàn gỗ trung quốc đã và đang phát triển rất mạnh trên thị trường và chiến tới 70% mức tiêu thụ chỉ với một lợi thế đơn giản là giá sản phẩm rất rẻ. Sự phát triển mạnh các thương hiệu sàn gỗ trung quốc mới khiến Hormann đang vất vả để dữ thị phần của mình.

Sàn gỗ hormann hiện nay có hai dòng sản phẩm với mã hiệu đầu là HV và HD, trong đó HD được đánh giá cao hơn về chất lượng cốt gỗ, dòng sản phẩm của Hormann có một ưu điểm là mỗi mà màu đều có 2 loại bản bóng và bản hơn sần đáp ứng đa dạng thị hiếu của người dùng. Hiện nay với chính sách giảm giá khá tốt Hormann đang đươc người dùng dần tìm kiếm trở lại.

Nhận xét: Là một trong những thương hiệu lâu đời tại Việt Nam Hormann đã được sử dụng và kiểm nghiệm tốt trên thị trường. Với lợi thế giá rẻ từ sàn gỗ trung quốc chính sách giảm giá sản phẩm củ Hormann càng giúp thương hiệu này củng cố vị trí của mình hơn.