• 0906 000 579

Công ty sàn gỗ

logo san go victoriaTrung tâm nội thất Victoria là một thương hiệu chuyên nghiệp trong việc tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, trong đó việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất, vật liệu nội thất là một trong nhưng tiêu chí hàng đầu luôn được ban lãnh đạo công ty chú trọng phát triển. Sàn gỗ Victoria với nhiệm vụ cung cấp thông tin trung thực và đầy đủ nhất tới khách hàng về các thương hiệu sàn gỗ hiện đang có mặt trên thị trường, đánh giá chất lượng, giá thành từ đó đưa ra những nhất xét, so sanh giúp khách hàng có đầy đủ thông tin trong việc chọn lựa các sản phẩm nội thất trong đó có sàn gỗ.

Trở thành công ty sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam với việc hợp tác với các thương hiệu sàn gỗ lớn, Victoria đã nhanh chóng phát triển hệ thống showroom bán lẻ rộng khắp trên cả nước với tiêu chí “mang sàn gỗ tới mọi nhà”. Từ những thương hiệu sàn gỗ xa xỉ cho tới những loại sàn gỗ giá rẻ đều được cung cấp đầu đủ thông tin trên website: sangovictoria.com và ở mọi showroom sàn gỗ của chúng tôi.

Mục tiêu của sàn gỗ Victoria là trở thành thương hiệu đại diện đồng quyền của các nhãn hiệu sàn gỗ hiện đang có mặt tại Việt Nam, phát triển kênh phân phối trực tiếp với người tiêu dùng từ đó giảm chi phí và giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó, với thế mạnh về chuyên môn trong lĩnh vực trang trí nội ngoài thất, Victoria luôn mang tới Quý khách hàng những sự tư vấn tốt nhất giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn, lộng lẫy hơn.

Đến với sàn gỗ Victoria Quý khách sẽ có thêm nhiều trải nhiệm mới về phong cách thiết kế sàn gỗ, với chúng tôi việc bán sàn gỗ không chỉ đơn giản là giúp Quý khách chọn mua được những mẫu sàn gỗ ứng ý mà còn là sự sáng tạo trong tư vấn thiết kế sàn gỗ cũng nhưng mang tới bạn những ý tưởng tuyệt vời trong việc thi công lắp đặt sàn gỗ. Đó cũng là lý do mà sàn gỗ Victoria luôn là cái tên được nhắc tới khi các công trình cần đến những phương pháp thi công sàn gỗ đặc biết, thiết kế sàn gỗ cho sân khấu, phòng tập, nhà thi đâu hay các dự án khách sạn nhà hàng lớn. Liên tục trở thành nhà cung cấp sàn gỗ cho các dự án lớn, Victoria đã khẳng định sự phát triển bền vững với năng lực cung cấp sàn gỗ và thiết bị nội thất hàng đầu ra thị trường.
 
Hãy đến với Victoria và cảm nhận sự đẳng cấp trong từng sản phẩm.